[Fic] Thor x Loki - sweetdream

posted on 17 Sep 2012 10:12 by tonystark

 

“โลกิ โลกิ เจ้าอยู่ไหนน้องข้า” เสียงตะโกนโหวกเหวกดังลั่นปราสาทแห่งแอชการ์ดใน ยามวิกาล เทพแห่งสายฟ้าตะโกนหาผู้เป็นอนุชา เสียงดังสนั่นแบบไม่เกรงว่าจะมีข้าราชการหรือเชื้อพระวงศ์และข้ารับใช้คนใดจะหาถาดมาเฟี้ยงใส่หัวพร้อม สบถคำด่า ว่ายามวิกาลเช่นนี้จะตะโกนหาสวรรค์วิมานอะไร แน่ล่ะใครจะกล้าทำ หากทำไม่แคล้วหัวหลุดออกจากบ่ารึไม่อาจจะทรมานกว่านั้นก็ได้นี่นะ

 

 

เสียงตะโกนโหวกเหวกนั่น มันทำข้านอนไม่หลับ ข้าคิดในใจอย่างหัวเสียก่อนจะลุกขึ้นจากเตียงด้วยสีหน้ามู่ทู่เสยผมชื้นเหงื่อของตัวเองอย่างลวกๆหยิบหมอนมากอดเอาไว้  3 2 1

“โลกิ เจ้าทำอะไรของเจ้า!!” นั่นไงข้าเป็นคนกะเวลาแม่นเสมอ หมอนใบนุ่ม(รึอาวุธประทุษร้ายชั่วคราวของข้า)เข้าหน้าธอร์ พระเชษฐาของข้าที่เดินเข้าประตูอย่างจัง และนั่นทำให้ข้ารู้สึกดีเล็กๆที่แกล้งธอร์ ได้

“ มีเหตุอันใดรึ ธอร์... ท่านถึงตะโกนราวกับยักษ์น้ำแข็งบุกเสียได้”   ข้าส่ายหน้าอย่างระอาเล็กน้อยแต่ก็อดขำเสียไม่ได้ซักที “ เจ้า แกล้งข้าทำไมกันโลกิ”   ร่างสูงเบ้หน้าลูบหน้าตัวเองที่หมอนใบนุ่มประทุษร้ายเข้าอย่างจัง ข้าหัวเราะแผ่วๆ ก่อนตอบกลับไป  “ พี่ข้า  ท่านยังไม่ตอบข้าเลยว่ามาเข้าห้องข้ายามวิกาลเพราะเหตุใด ข้ามิใช่เจ้าหญิงแสนงาม เพราะฉะนั้น ท่านมิต้องมาลักหลับข้า “  ข้าพูดติดตลกก่อนจะสังเกตุอารมณ์ของคนตรงหน้า ธอร์หน้ายุ่ง นั่นทำให้ข้ายิ่งขำมากขึ้น

“ ข้าเพียงแค่ มีเรื่องสำคัญมาปรึกษาเจ้า” ธอร์ในวัย 18 ปีเอ่ย  ดวงตาสีเขียวมรกต พราวระยับ เขามีของเล่นใหม่แล้ว รอยยิ้มพาดบนใบหน้าสวย ริมฝีปากอิ่ม กระเซ่าผู้เป็นพี่เสียงหวาน  “ มีเหตุอันใด ให้น้องคนนี้ช่วยกัน”ตบท้ายคำพูดด้วยรอยยิ้มหวาน ทำให้ผู้เป็นพี่อดหน้าขึ้นสีเรื่อ ไม่ได้ ก็แน่ล่ะอนุชาของเขาออกจะน่ารัก น่าหยิก น่าฟัดเสียขนาดนี้ 

“ ข้าแอบชอบ นางกำนัลนางนึง”  ผู้เป็นพี่เอ่ยแผ่วๆ  “ขอ น้องทาย ลินก้า ใช่หรือไม่” ดวงตาสีมรกตพราวระยับ ช้อนสบดวงตาสีเพทายอย่างนึกสนุก ในหัว  วางแผนการต่างๆนาที่จะแกล้งผู้เป็นพี่    “ ถูก ”   “แล้วจะให้ น้องช่วยอะไร”

ข้ามองผู้เป็นพี่อย่างนึกสนุกในหัวสมองก็วางแผนการต่างๆนาๆ  แต่ว่านะ ดึกขนาดนี้มันง่วงเป็นธรรมดา ข้ายกมือขยี้ตาตนเองเบาๆ อารามความง่วงเริ่มสิงเสียแล้วสิ ธอร์เองก็พูดเรื่อยเปลื่อย แม้จะเสียดายแต่ข้าเองกลับรู้สึกง่วงมากกว่า

“ ข้าว่าท่านควรกลับไปพักผ่อนเสียก่อนพี่ข้า” ข้าขยี้ตาตัวเองพลางกล่าวเตือนผู้เป็นพี่ ธอร์หัน มามองข้าอย่างสงสัย แต่เมื่อใช้เวลาซักนิด ธอร์ถึงร้องอ้อขึ้นมา ให้ตายสิแค่คำว่าไปพักผ่อนยังต้องใช้คำพิจารณาอีกหรือ ข้าส่ายหัวอย่างระอา

เป็นจังหวะเดียวกับที่ร่างสูงกำลังจะเดินออกจากห้อง    “เดี๋ยว ธอร์”  ร่างสูงหันมาตามเสียงหวานดวงตาสีเพทายสบตาสีมรกต ส่งสายตามาเป็นาเชิงถาม ข้ากรอกตาอย่างระอาใจ พลางชี้ไปในอ้อมกอดของคนตรงหน้า ธอร์มองตามนิ้วของข้า

“ อ้อ ขออภัยโลกิ” ธอร์เดินมาก่อนส่งหมอนใบนุ่มคืนข้า ข้ารับมาก่อนวางไว้จุดเดิมที่มันควรอยู่ตบหมอนเบาๆ ก่อนจะล้มตัวลงนอน

ข้าได้แต่มองอนุชา ด้วยสายตาเอ็นดู แม้จะอายุ 16 ปี แล้วโลกิก็ยังมีด้านทำตัวเหมือนครั้งเยาว์วัยอยู่ดี เช่นเรื่องการที่เจ้าตัวหัวถึงหมอนแล้วหลับเลยนั่นก็เป็นความน่ารักอีกอย่างของโลกิ ข้าก้มลงจูบขมับโลกิ แต่เจ้าตัวคงจะรำคาญมือนิ่มปัดป่ายไม่ให้ใครรบกวนเวลานอน ข้าหัวเราะเบาๆ ดึงมือเล็กมาจูบแผ่วเบา ครั้งที่เห็นอนุชาคนนี้ครั้งแรก ข้าสาบานว่าจะปกป้องอนุชาสุดหัวใจ และถึงตอนนี้โลกิจะดูแลตัวเองได้ แต่ข้าก็ยังอยากจะดูแลเจ้าตัวยุ่งนี่อยู่ดี  เก็บผมสีปีกของอีกาทัดหูเจ้าตัว พิจารณาด้วยหน้าหวานล้ำเกินบุรุษ ใช่ว่าเขาจะไม่รู้ว่ามีบุรุษเพศมองอนุชาเค้าด้วยสายตาเยี่ยงไร เห็นแล้วอยากจะเอาโยเนียร์ ฟาดใส่คนละเปรี้ยงสองเปรี้ยง แต่ก็ช่วยไม่ได้อยู่ดี อนุชาของเขาดูบอบบางราวอิสตรี

“หลับฝันหวาน น้องรัก แม้กาลเวลาผ่านไปเท่าไร ข้าจะปกป้องเจ้าเสมอ” ลูบศรีษะทุยอย่างเอ็นดูอีกครั้ง ก่อนจะเดินออกไปเพื่อพักบ้าง พรุ่งนี้ยังอีกยาวไกลนัก เขาเองคงต้องยุ่งกับเจ้าตัวยุ่งนี่อีกยาว...........

 

 

Fin>>>>>TBC.

เสร็จแว้วววอีกเรื่อง  ไม่รู้จะจบเลยรึต่อดี ติชมหน่อยนะคร้าบบบบบ

 

Comment

Comment:

Tweet

ไปอ่านตอนสามก่อนซะได้...555


น่ารักดีอ้ะะ แบบว่ารักนะ จุ๊บ ๆ 55555
น้องน่ารัก...เกินไป เครมเลยเถิดท่านพี่ open-mounthed smile

ไปอ่านตอนสองล่ะครัช

#8 By wiki on 2013-10-28 11:52

ข้ออ้างมากท่านพี่ แค่อยากมาดูหน้าอนุชาแสนงามใช่มั้ยล่า 
บุกมายามวิกาลขนาดนี้กลับไปมือเปล่าน่าเสียดายจริงๆ อิอิ  
ฟินมากค่า ปกป้องสุดหัวใจกันเลยทีเดียว <3 

#7 By JOERSAUNSGE on 2012-09-26 13:11

เเหมม จะจีบใครก็บอกมาตรงๆเถอะ!! น้องน่ารักขนาดนี้ปล่อยไม่ได้นะคะ!!!

#6 By Past-the-piz on 2012-09-18 06:27

แน่ใจเหรอว่าคุณพี่อยากจะจีบสาว ไม่ใช่ว่าอยากหาข้ออ้างมาหาน้องรึ หึๆๆๆ

#5 By Taki on 2012-09-17 21:42

จะแก้เรื่องอ่านยากให้นะครับ T T เพิ่งลองลงไม่ปรสีประสาขออภัยเน้//โค้ง

#4 By Tony Stark on 2012-09-17 21:09

นี่ท่านพี่กลุ้มเรื่องสาวจริงๆ รึหาข้ออ้างบุกเข้าห้องน้องยามวิกาลค้า
ดูจากย่อหน้าสุดท้ายแล้วไม่ค่อยเลยนะ แหมๆๆ
(ก็ิิอย่างว่า น้องกิงามล้ำทั้ง 9 โลกอยู่แล้ว อ๊าย )
เริ่มเรื่องได้น่ารักดีค่ะ อยากรู้ว่า sweet dream ยังไง มาต่อไวๆ นะค้าconfused smile

#3 By Dystopia (103.7.57.18|101.108.217.111) on 2012-09-17 20:12

ฟิน....
แต่งมาเถอะ แต่งมาเยอะๆเลยค่ะ
แล้วเราจะเสพ อย่างสุขสม
ดีใจจังมีคนรักธอร์กิเพิ่มขึ้นมาอีกเยอะเลย
รอตอนต่อไปนะคะ

#2 By vava (103.7.57.18|10.0.100.54, 1.2.213.6) on 2012-09-17 20:05

ดูอิตาพี่ท้อนี่  ไม่ค่อยใส่ใจเรื่องหญิงเลยนะ  (ถึงจะมีข้ออ้างว่ามาปรึกษาน้องเรื่องสาวที่ชอบก็เถอะ)
เอิ่ม  สนุกดีคะ  แต่แอบอ่านยากไปนิด  ถ้าจะเว้นบรรทัดอีกสักนิดก็จะอ่านง่ายขึ้นคะ  ^^ (งงๆช่วงสุดท้าย  เหมือนลืมเคาะenterอีกครั้งนะ)
double wink

#1 By SD May on 2012-09-17 19:29