[Fic] Thor x Loki - Sweetdream 3

posted on 05 Feb 2013 21:48 by tonystark directory Fiction

Sweetdream 3

ข้าเดินออกจากห้องอาหารด้วยอารามเบิกบานใจ  พร้อมทานองุ่นพวงเล็กของโปรดที่หยิบติดมือมาด้วย ร่างเล็กเดินไปยังหอสมุดของแอสการ์ด  ดวงตาสีมรกตไล่ไปตาม ชั้นหนังสือมือเรียวลากผ่านสันหนังสือแต่ละเล่มค้นหาหนังสือที่ต้องการอ่าน จนพบและ ดึงออกมาจากชั้นหนังสือ แต่มันก็เป็นจังหวะไม่ดีเอาเสียจริงสันหนังสือเล่มที่ร่างเล็กต้องการจะอ่านเกี่ยวกับสันหนังสือเล่มอื่นๆทำให้มันร่วงผล็อยลงมาด้วย หนังสือมากมายโถมใส่กายเล็ก ควันคลุ้งไปทั่วหอสมุดเก่า

“ ไม่เจ็บ”

 ข้าพูดออกมาเบาๆ มองไปรอบๆยังคงเห็นฝุ่นควันคลุ้งไปทั่ว แต่ความรู้สึกที่ข้ามั่นใจ คงไม่พ้นความอบอุ่นจากอ้อมแขนแข็งแรงที่โอบรอบเอวข้าไว้  ข้าเอื้อมมือไปสัมผัสใบหน้าของบุรุษที่โอบเอวข้าอย่างถือสิทธ์ ไม่นานควันคลุ้งก็มลายหายไป

“ทะ…ท่านบาดเจ็บ”

 เสียงหวานสั่นเครือราวจะร่ำไห้ ข้าฉวยเอามือนุ่มที่สัมผัสบนใบหน้ามาสัมผัสแผ่วเบา มองโลหิตสีแดงฉานของตนที่เปรอะเปื้อนมือนิ่มของร่างเล็ก

 “ แค่แผล ถลอกเล็กน้อยเท่านั้นอย่าได้ใส่ใจเลยน้องข้า”

“ไม่ใส่ใจได้เช่น ไร พี่ทึ่ม!!”

เสียงหวานตวาดเครือ มือเล็กแตะบนบาดแผล ของ เชรษฐา ตนเอง แผ่วเบา เสียงร่ายมนตร์ กังวานแว่วหวานไปทั่วบริเวณนั้นเสียงที่ไม่ว่าเขาจะฟังเมื่อใดก็ไพเราะไม่เปลี่ยนแปลง ริมฝีปากอิ่มทาบทับลงบนปากแผลของร่างสูงแผ่วเบาแสงสีฟ้าอ่อนจาง ปรากฏขึ้น ก่อนจะจางหายไปพร้อมบาดแผลของคนตรงหน้าเช่นกัน  ธอร์มองการกระทำของอนุชา ตนด้วยรอยยิ้ม  อดไม่ได้ที่จะกดจมูกลงบนแก้มนิ่มน่าฟัดเหมือนที่เขาเคยทำครั้งเมื่อคนตรงหน้า อายุได้ไม่กี่ขวบปี

 “ ทะ... ท่านทำบ้าอะไรกัน”

 โลกิผลักธอร์ออก พร้อมขู่ฟ่อ เสียงหวานตวาดแหวใส่คนตรงหน้าเรียกเสียงหัวเราะจากธอร์ได้เป็นอย่างดี ใบหน้าหล่อเหลา(สำหรับโลกิ มันก็คือหน้าทึ่มๆของพี่คนเดิมนั่นล่ะ) ฉายรอยยิ้มสดใสก่อนจะลุกขึ้น ปัดฝุ่นออกจากตัวแล้วฉุดร่างเล็กขึ้นบ่า 

“ ทะ....ท่านจะทำอะไร”

“อาบน้ำ”

 เสียงทุ้มห้าวกล่าวอย่างร่าเริงพร้อมก้าวฉับไปยังห้องอาบน้ำ คำที่ว่ามาส่งผลให้โลกิ หน้าเจื่อนลงทันใด  ทำให้เขาได้แต่ดิ้นขลุกขลักไปมาบนตัวของคนที่อุ้มตนอยู่ ให้ดิ้นตายสิ อายุเข้า 16 ปีแล้วยังต้องมาโดนพี่ตัวเองอุ้มอีกหรอ หากมีราชทูติจากโลกอื่นมาเยี่ยมเยือน ราชวัง แล้วเจอ เขาในสภาพนี้ มิวายเอาไปโพนทะนากันหมด เก้าโลกเลยเรอะ ว่า โลกิ บุตรแห่งโอดิน   อนุชา แห่งธอร์ ยังโดน ผู้เป็นพี่อุ้มพาดบ่าราวกับเด็กตัวเล็กๆ

“ พี่ทึ่ม ท่านปล่อยข้าลงเดี๋ยวนี้นะ”

เสียงหวานตวาดรอบที่ร้อยได้กระมัง แต่ข้าก็ ทำหูทวนลมจนมาถึงยังห้องอาบน้ำจนได้ โลกิ เรียกได้ว่าแทบไม่มีน้ำหนักเลย ไม่รู้เพราะอะไรเจ้าตัวแสบนี่ยังคงน้ำหนักเดิมตัวเองราวกับว่าไม่ได้ทานอะไรมานาน  แต่มันก็ดีสำหรับข้าในการกำราบเจ้าน้องตัวแสบ อ้า... ตัวเล็กแค่นี้แต่ทำไมเสียงถึงได้ดังนักนะ รึ โลกิจะเอาอาหารไปเลี้ยงเสียงกัน ข้าคิดขำๆ  ข้ามองไปยังอ่างน้ำกว้าง โลกิยังคงดิ้นอยู่บนบ่าข้า ทำมห้ข้าคิดเรื่อง สนุกๆออก

“โลกิ”

ร่างเล็กหยุดดิ้นเพราะเสียงทุ้มห้าวหาได้เจือแววอบอุ่นเช่นเดิมหากดวงตาสีมรกตไหวระริก ร่างสูงวางน้องชายลงกับพื้นดวงตาสีเพทายสบกับดวงตาสีมรกตสวยด้วยแววตาเย็นชา แต่ก่อนที่โลกิจะได้เอ่ยถามอะไรเขากับถูกผลักเสีย ก่อนแม้จะไม่แรงมากแต่มันก็แรงพอให้เขาเสียหลักหงายหลังได้ กายบางถูกผลักลงอ่างอาบน้ำกว้างอย่างง่ายได้  ข้าหัวเราะแผ่วๆก่อนจะถอดเสื้อออก แล้วลงอ่าง เมื่อลงถึงอ่างก็เป็นจังหวะที่เจ้าตัว ยุ่งทะลึ่งพรวดขึ้นมาจากน้ำพอดี

“ ท่าน จะฆ่ากันรึอย่างไร!!!”

เสียงหวานตวาดแหว แม้จะติดเสียงไอค่อนๆมาบ้างก็เถอะ ข้ายิ้มนิดๆ ก่อนดึงเจ้าตัวยุ่งที่ยามนี้ไอจนตัวโก่งมานั่งตัก    

“ ขออภัย น้องข้า มือข้าลื่น”

เสียงห้าวหัวเราะขบขัน เรียกสายตาดุๆจากอนุชาตนได้เป็นอย่างดี  มือนิ่มทุบเข้าที่ไหล่แข็งแรง ทำให้ร่างสูงนิ่วหน้า ตัวเล็กแต่มือเบาที่ไหนกัน ใบหน้าคมติดสวยสะบัดเชิดหนีอีกคนไปอีกทาง ทำให้ร่างสูงได้แต่ส่ายหัว งานนี้ไม่ง้อน้องตัวเองได้มีงอนยาวเป็นแน่แท้
“อย่า โกรธ ขะ....”

ไม่ทันจะได้จบประโยคเสียงหวานก็เอ่ยประชดประชัน มาเสียอยากจะจับคนตรงหน้ากดน้ำเสียอีกรอบ คิ้วสีทอง กระตุกขึ้นอย่างเหลืออดริมฝีปากบนใบหน้าคม เผยอจนเป็นรอยยิ้ม รอยยิ้มแสยะ แยกเขี้ยวเหมือนหมีก็ว่าได้....

“ ท่านโง่ รึ ทึ่ม กัน จะอาบน้ำ เหตุใดยังสวมกางเกงลงอ่างอีก”

เสียงหวานสะบัดใส่อย่างถือ ดี จนเขาอดไม่ได้ ที่จัยื่นมือไปหยิกแก้ม นิ่มทำโทษ เจ้าตัวเล็กบนตักเสียไม่ได้

“ปากดี แบบนี้ ข้าน่าจะลงโทษเจ้าว่าไหมน้องข้า”

มือหยาบปล่อยแก้มนิ่มก่อนเปลี่ยนมารวบข้อมือบางที่ประทุษร้ายเขาไว้ แก้มสีซีด ปรากฏ รอยแดงจางๆจากการโดนหยิก
(ซึ่ง โลกิได้แต่สบถ แรงเยอะเป็นหมีแล้ว ยังกล้ามาหยิกลูกแมวที่บอบบางแบบเขาอีก) ดวงตาสีมรกตตวัดมองดวงตาสีเพทายอย่างอาฆาต แต่ก่อนจะได้ทำอะไรมากกว่านั้น  คนตัวโตกับหอมแก้มเขาอย่างหมั่นเขี้ยว เสียฟอดใหญ่ เหมือนตอนเยาว์วัยที่เขาทำผิด แล้ว เจ้าพี่ทึ่มนี่มัน จะลงโทษ เขาโดยการหอมแก้มเขาเสียแดงกล่ำเสมอ บางทีเขาอาจจะคิดผิดเรื่องการเลือกการทำโทษที่เชษฐา ที่ให้ตนเลือกครั้งอายุ 8 ปี เสียแล้ว วันนั้นเขาทำผิดเรื่องแจกันในท้องพระโรงแตก ท่านพ่อปล่อยให้เจ้าพี่ทึ่มเป็นคนลงโทษ เจ้าพี่บ้ายิ้มกว้าง เดินมาถามเข้าด้วยอารมณ์สุนทรีย์ ให้เลือกสองทาง ยึดหนังสือ ที่เขาชอบกับ โดนหอมแก้ม จะเลือกสิ่งใด ข้าเลือกการโดนหอมแก้มอย่างไม่ลังเล นับแต่นั้นข้าก็โดนเจ้าพี่ทึ่มนี่ทำโทษโดยการหอมแก้มอยู่ร่ำไป

“ ปล่อยน้องได้แล้วพี่ทึ่ม”

ข้าพยายามดึงข้อมือตัวเองออกจาก หมียักษ์ตรงหน้า ร่างสูงเงยสบดวงหน้าหวานก่อนจะยอมปล่อยเจ้าตัวยุ่งออกจากวงแขนของตน เป็น โอกาสให้ร่างเล็ก ผละ ออก จากคนตรงหน้า ก่อนจะเดินจากจุดที่ยืนเพื่อขึ้นจากอ่าง ข้าเท้าคางมอง โลกิอย่างอารมณ์ดี โดนด่า แต่ได้ทำโทษแบบนี้ก็ถือว่าเขาได้กำไรล่ะนะ ข้าเท้าคางมองน้องชายที่เปียกเหมือนลูกแมว ขึ้นจากอ่างก่อนจะดันตัวเองขึ้นบ้าง ฉวยเอาผ้าผืนนิ่มไปขยี้หัวเจ้าน้องตัวยุ่ง ผลที่ได้กลับมากลับเป็นรอยยิ้มแยกเขี้ยวที่เจ้าตัวคิดว่าคงจะขู่ข้าได้ แต่มันเหมือนลูกแมวเสียมากกว่า ข้าหัวเราะเบาๆ ก่อนจะฉวยโอกาสหอมแก้มนิ่ม แต่มันเป็นจังหวะไม่ดีเสียกระมัง โลกิหันหน้ามากำลังจะต่อว่าข้า ส่งผลให้ริมฝีปากเรียวของร่างสูงแตะเข้าที่ริมฝีปากอิ่มในทันที ดวงตาสีเพทาย เบิกกว้าง ก่อนจะดีด ตัวออกจากร่างเล็ก

“ ละ.... โลกิ น้องข้า”

เสียงทุ้มเอ่ยถามหวาดๆระคนตกใจเขาไม่ได้ตั้งใจให้เกิดแบบนี้ แต่ก็อดลูบริมฝีปากตัวเองไม่ได้ ความอบอุ่นยังคงแผ่ซ่านแต่ไอ้รสหวานแปลกๆนี่คืออะไรกัน  ข้าลอบมองวงหน้าหวานที่ยามนี้ก้มลงจนคางเกือบจรดชิดหน้า อก ส่งสียงเรียกเบาๆ แต่ไอ้อาการหนาวสันหลังนี่มันคืออะไรกัน

“ไป ตายซะ!!”

เสียงหวานตวาดแหวก่อนเวทมนต์จะถูกร่ายใส่ธอร์ โลกิเดินกระฟัดกระเฟียดขึ้นจากอ่าง ปล่อยให้พี่หมีเจ้าสเน่ห์ของเราแข็งอยู่ในอ่างน้ำนั่นแล

TBC.....

Comment

Comment:

Tweet

cry cry cry cry

#5 By polly on 2014-04-08 23:01

Hot! Hot!

#4 By BluePowder on 2014-03-21 23:23

Woooooow!!

น่ารักอ้าาา รักกัน ๆๆ ชอบ ๆๆ แหววอ่าา^^

สนุกด้วยsurprised smile

#3 By wiki on 2013-10-28 11:34

>< โลกิน่าร้าก

#2 By Ilhyna on 2013-08-05 21:17

กริ้วววว ชอบู่นี้มากมาย 

#1 By zep (103.7.57.18|58.8.253.199) on 2013-06-29 17:12