Fic : Breakfast (AoKaga)

posted on 26 Feb 2014 21:38 by tonystark directory Fiction
ฟิคนี้แต่งขึ้นเพื่อสนองนี้ดกระผมจากการอ่านโดฟ้าไฟ จะมีบทพูดจากโดมานิดหน่อย มันกร๊าวเกินไปจนอดเอามาใส่ไม่ได้ ส่วนเนื้อหามาจากจินตนาการปนกับของโเนื้อหาของโดจินมันกร๊าวมาก ถ้าเจอจุดผิดพลาด ก็ขออภัยนะตรงนี้นะครับ ติชมเยอะๆจะเอากลับไปแก้ไข รักทุกคนนนนน อันนี้ฟิค Yaoi นะครับใครไม่ชอบ กดออกนะเตือนแล้วน่อววว
 
 
เครดิตโดจิน  :  http://milky96.tumblr.com/post/33947441955/r-18-aokaga-breakfast     ______________________________________________________________________________________ “ หาวววววว เห ตื่นเช้าจังวันนี้ “
 
 
 
 
 
 
 
เสียงทุ้มติดงัวเงียว่าออกมาทำให้ อาโอมิเนะ หันไปตามเสียงมองเรือนผมสีแดงที่ชี้ฟูและใบหน้าง่วงๆ ของคากามิหน่ายๆนี่เพิ่งจะหกโมงเช้าเพราะปรกติกว่าเขาจะตื่นก็แปดโมงคางามิคงสงสัยเป็นธรรมดา
 
 
 
 
“ หิวนี่หว่า “
 
 
 
 
 
 
 
เขาว่าทำเอาคางามิเลิกคิ้วเจ้าตัวเดินมาก่อนนั่งฝั่งตรงข้ามเขา อาโอมิเนะจัดการปอกเปลือกแอปเปิล เขาล้มเลิกความคิดที่จะทำกับข้าวไปแล้วคิดสภาพที่ครัวเละเมื่อครู่เพราะเขาแล้วมัน... น่าสยดสยองเกินกว่าจะไปคิดถึงกว่าจะจัดการเก็บอะไรให้สะอาดก็ใช้เวลาไปไม่น้อย
 
 
 
 
 
 
 
 
“ กินบ้างสิ “ คางามิว่าพลางเท้าแขนกับโต๊ะแล้วมองเขา
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
“ หา ? ให้แกทานฉันก็อดสิว่ะ ”
 
 
 
 
 
 
 
 
อาโอมิเนะว่าพลางย่นคิ้วแล้วเฉือนแอปเปิลเป็นซีกเข้าปากมองอีกฝ่ายที่หน้ามุ่ยแล้วถอนหายใจก่อนจะเฉือนอีกซีกแล้วยื่นไปหน้าคางามิเจ้าตัวกัดแอปเปิลไปจากปลายนิ้วของเขาลิ้นร้อนไล้ที่ปลายนิ้วเล็กน้อย ดวงตาสีน้ำเงินไล่มองตามการกระทำนั้นอย่างสนใจ คิดอยู่ว่าพวกเขาสองคนเป็นอะไรกัน เพื่อน คนรัก อ่า...ที่ใกล้เคียงที่สุดคงจะเป็นเซ็กส์เฟรน ดวงตาคมสีน้ำเงินหลุบต่ำอย่างใช้ความคิดเหมือนได้ยินเสียงว่าแอปเปิลหวานมากทำให้เขาลืมตาอีกครั้งปลายลิ้นของอีกฝ่ายไล้ไปตามริมฝีปากของเจ้าตัวเลียเอาน้ำจากแอปเปิลที่ไหลออกมาตอนที่อีกฝ่ายทานกลับเข้าไปภาพตรงหน้าไปกระตุ้นอะไรบางอย่างในตัวของเขา
 
 
 
 
 
 
 
 
“ คราวหน้าน่าจะซื้อมาเก็บอีกคิดว่าไงอาโอมิเนะ? อาโอมิเนะ “
 
 
 
 
 
 
 
 
เขาสะดุ้งก่อนมองคางามิ มือที่ด้านจากการจับลูกบาสยื่นออกมาหน้าเขาสัมผัสอบอุ่นจากฝ่ามืออีกฝ่ายมันอุ่นไปถึงหัวใจรู้สึกเลยว่าฝ่ามือที่ลูบใบหน้าเขาอยู่ค่อยๆ ลูบเบาๆ อย่างเป็นห่วง
 
 
 
 
 
 
 
 
“ ซื้อมาสิเอาขนมมาด้วยอย่าลืมนิตยสารของ ไมจังมาด้วยล่ะ “
 
 
 
 
 
 
 
 
 
“ หา ?! ฉันไม่ใช่แม้บ้านนายนะเว้ย ไอ้เอโร่ยมิเนะ!! “
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
เขาหัวเราะอดเสียดายนิดๆ กับมืออีกฝ่ายที่ชักกลับไปไม่ได้คางามิยืนบ่นและด่าเขาไม่น้อยเลยในขณะที่มือของเจ้าตัวก็หยิบกระทะมาตั้งเตาแล้วจัดการทำอาหารเช้าไปด้วยเหมือนเป็นกิจวัติประจำวันไปแล้วที่เขามักจะนั่งมองอีกฝ่ายทำอาหาร (ถ้าวันนั้นอาโอมิเนะนึกคึกจะตื่นเช้าและเริ่มตื่นเช้าบ่อยขึ้นเหมือนกันตามที่เขาสังเกตตัวเองในช่วงนี้) อาโอมิเนะมองสะโพกสอบที่อยู่ใต้กางเกงนอนขายาวสีดำเมื่อขยับไปมาคนที่สูงถึง 190 แบบหมอนั่นมีอะไรน่าสนใจมันเป็นสิ่งที่เขาเฝ้าถามตัวเองหลายๆ ครั้งแต่ก็ยังไม่ทำให้เขาเจอคำตอบที่แท้จริงเสียที เพื่อนเล่น คนน่าสนใจ ความสัมพันธ์แสนกำกวมมันทำเอาเขาหงุดหงิด เริ่มรู้สึกว่าตัวเองเหมือนคนบ้าไปทุกที เมื่อนึกโมโหเวลาคางามิเข้าใกล้คนอื่น อาโอมิเนะเงยหน้ามองเมื่ออีกฝ่ายวางจานอาหารเช้าตรงหน้าออมเล็ตสีเหลืองน่าอร่อย ขนมปังปิ้ง เบค่อนทอด น้ำส้มคั้นสดที่คนผมแดงเพิ่งไปคั้นมา
 
 
 
 
 
 
 
“ แม่ศรีเรือน... โอ้ยเจ็บนะเว้ย ! “
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
เขาลูบหัวปล้อยๆ ต่างกับคางามิที่ทำเสียงฮึดฮัดและกระแทกตัวนั่งลงเก้าอี้ก่อนเริ่มทานเจ้าตัวค่อนข้างทานอาหารเช้าในปริมาณที่คนปรกติทานกันและทานมากกว่าปรกติในช่วงเย็น พวกเขาสองคนนั่งทานอาหารกันเงียบๆ มีคุยกันบ้างและส่วนมากเป็นเจ้าบ้างามิที่ชวนเขาคุยในหลายๆ เรื่องคางามิยกจานไปเก็บเมื่อเขาสองคนทานเสร็จและก็ต่อด้วยผลไม้เป็นแอปเปิ้ลอีกลูกที่อยู่ในตู้เย็น มือเรียวนั่นปอกเปลือกออกเปลือกสีแดงค่อยๆ ร่วงลงมาบนโต๊ะสีแดง... สีเหมือนของคนที่ปอกเปลือกอยู่ คางามิผ่าแอปเปิ้ลเป็นซีกแล้วใส่จานก่อนเลื่อนมากลางโต๊ะก่อนจะจัดการกวาดเปลือกทิ้ง อาโอมิเนะหยิบแอปเปิ้ลเข้าปากมองไปที่โทรทัศน์ที่รายงานสภาพอากาศว่าจะหนาวขึ้นกว่านี้และอาจจะมีหิมะตกในเร็ววัน
 
 
 
 
 
 
“ หิมะแรกใกล้จะมาแล้วสินะ “ หนุ่มผิวสีแทนบ่นหน่ายๆพลางกัดแอปเปิ้ลไปด้วยพอจะเอื้อมไปหยิบแอปเปิลอีกชิ้นก็ต้องขมวดคิ้วอย่างไม่พอใจเมื่อคว้าจานแอปเปิลไม่ได้
 
 
 
 
 
 
 
“ เฮ้ย บากะงามิ อย่าอะ... “ เขากลืนคำพูดทุกคำลงคอกับภาพตรงหน้าลิ้นที่กำลังเลียและดูดนิ้วเรียวยาวนั่นทำเอาเขากลืนน้ำลายมองคางามิที่หันมาส่งยิ้มและหน้าไม่รู้เรื่องให้
 
 
 
 
 
 
 
 
“ อะไรเหรอ อาโอมิเนะ ? “
 
 
 
 
 
 
 
 
 
____________________________________________________________________________________
 
 
 
 
 
 
 
 
 
“ อาโอ...มิเนะ ”
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
อีโรติก...หมอนี่มัน... อีโรติกเป็นบ้า เขาขบไปตามลาดไหล่สีขาวลูบมือต่ำลงไปยังสะโพกสอบสอดเข้าไปในในกางเกงของอีกฝ่าย ได้ยินเสียงครางแหบต่ำของคางามิดังลอดออกมาเมื่อเขาสอดนิ้วเข้าไปในช่องทางนุ่ม มองใบหน้าขาวที่ขึ้นสีระเรื่อยิ่งทำเอาเขาขบริมฝีปากอย่างขัดใจถ้าคนตรงหน้าหลุดมือไปจะทำยังไง เชยคางอีกฝ่ายให้แหงนขึ้นแนบริมฝีปากลงไปหาริมฝีปากอีกฝ่าย มันไม่ได้นุ่มแบบผู้หญิงแต่ก็ไม่ได้จะกระด้างจนเกินไปตรงกันข้ามริมฝีปากของคางามิมักเต็มไปด้วยความชุ่มชื้นอาโอมิเนะเคยถามหลายๆ ครั้งคนผมแดงใช้พวกลิปมันบ้างไหมเมื่อเขาจูบกันเสร็จแต่คางามิก็ส่ายหน้าด้วยใบหน้าประดับไปด้วยเลือดฝาดมันทำเอาเขาหัวเราะแล้วจูบซ้ำลงไปอีกหลายๆครั้ง เหมือนที่ทำอยู่ในตอนนี้รสจูบรุนแรงปนหอมหวานจนเขาไม่แน่ใจว่าทานของหวานอยู่รึเปล่าเพราะคนตรงหน้าหวานเอามากๆ อาโอมิเนะถอนจูบออกปาดน้ำลายของเขารึอีกฝ่ายออกจากมุมปากของคางามิก่อนจะดึงนิ้วออกจากช่องทางอบอุ่นด้านล่าง
 
 
 
 
 
 
 
 
“ ทำให้ฉันบ้าง “ เขาบอกมองใบหน้าอีกฝ่ายที่แดงแข่งกับสีผมด้วยความพอใจ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
“ ทำไม...ฉันต้องทำด้วย “
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
ปากว่าแบบนั้นแต่ก็ยอมย่อตัวลงเขาลูบเรือนผมสีแดงนุ่มมือช้าๆ ครางต่ำกับจังหวะริมฝีปากที่กำลังปรนเปรอเขาอยู่ ยิ่งมองภาพตรงหน้ายิ่งเรียกให้เขามีอารมณ์มากขึ้นไม่ว่าจะเป็นริมฝีปาก ลิ้นร้อน และโพรงปากอบอุ่นที่กำลังปรนเปรอเขา
 
 
 
 
 
 
 
 
 
“ พอแล้ว อย่าทำหน้าแบบฉันอร่อยขนาดนั้นได้ไหม มันจะทำให้ฉันเสร็จไวขึ้น “
 
 
 
 
 
 
 
 
อาโอมิเนะว่าพลางเลียริมฝีปากมองใบหน้าของคางามิที่ขึ้นสีแดงเรื่อยและหอบหายใจหนักๆ ก่อนเขาจะรั้งคนผมแดงให้ขึ้นมายืนเสมอกันก้มจูบไปตามจุดชีพจรช้าๆอย่าง จงใจเรียกเสียงครางและหอบต่ำจากคางามิ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
“ พอแล้ว...รีบเข้ามา อาโอมิเนะ เข้ามา...” เขาเงยมองอีกฝ่ายดวงตาสีแดงเข้มคลอน้ำผิวเนื้อตามตัวประปรายไปด้วยหยาดเหงื่อภาพเซ็กซี่ตรงหน้าเรียกให้เขายกยิ้มมุมปาก
 
 
 
 
 
 
 
 
 
“ เออ รู้แล้ว จะกินแกตั้งแต่หัวจรดเท้าเลย "
 
 
 
 
 
THE END.

edit @ 5 Mar 2014 16:22:38 by Tony Stark

edit @ 7 Mar 2014 23:51:30 by Tony Stark

Comment

Comment:

Tweet

แบบว่า เอร๊ย.... ชอบอ่ะ

#6 By (223.204.34.20|223.204.34.20) on 2014-03-18 17:39

#5 By (223.204.34.20|223.204.34.20) on 2014-03-18 17:39

@pploymonaliz พอมีแอคเคาท์ เฟส หรือ ทวิตไหมครับ ขอได้ไหม แหะๆ

#4 By Tony Stark on 2014-03-08 19:19

ยินดีมากค่า^^ เราปลื้มฟ้าไฟสุดๆ สองคนนี้เคมีตรงกัน(???) คากามินคุงแองเจิ้ลลลลมากกกกก ฮ่าๆ   แต่ฟิคไทยมีน้อย TT เจอทีนี่อ่านซ้ำเป็นสิบรอบ >\\< (เรื่องอ่านยากไม่ใช่ปัญหาค่ะ ฮ่าๆ...เพราะว่าฟ้าไฟไงคะ   ตอนอ่านนี่นั่งจ้องตาไม่กะพริบเลย มันฟินมากก แอบอยากให้มีต่อจังเลยค่าา

#3 By pploymonaliz on 2014-03-07 14:40

@pploymonaliz โอะมีคนเข้ามาอ่านด้วยดีใจ TT คืออันนี้ลงแล้วดันปรับหน้าไม่ได้ท้อเลยไปลงเวิดเพลสแทน ต้องอ่านยากแน่ๆต้องขออภัยด้วยนะครับ แหะๆ แต่ดีใจจังที่มีคนอ่าน ฮือว์ สนใจมาเสวนาภาษาฟ้าไฟด้วยกันไหมครับ ฮ่าๆ ขอบคุณที่อ่านมากๆเลยครับ และต้องขออภัยเรื่องการเว้นหน้าจริงๆ แหะๆ

#2 By Tony Stark on 2014-03-05 16:15

>\\\< บรรยายออกมาเป็นตัวหนังสือไม่ได้แล้วค่า  คากามิมัน ฟหก้กดห่พก่ำัพ่เเอมแดัพพากแ  มากกกกกกกก อีโรติกสุดๆ เซ็กซี่อย่างแรง อาโฮ่หื่นมาก... แต่อย่างนี้แหละเจ้ชอบ  อรั้ย....>\\\< นึกถึงตอนนั่งอ่านโดทันใด อิอิ แต่อยากอ่านฉาก กินนายหัวจรดเท้ามาก //ผิด ชอยมากค่ะ ชอบสุดๆ อารมณ์แลลจินตนาการลึกล้ำมากHot! Hot! Hot!

#1 By pploymonaliz on 2014-02-27 00:08