Fic : Bad Dream (Thor X Loki )

posted on 30 Mar 2014 21:10 by tonystark directory Fiction

Fiction : Bad Dream

Part :Thro O. x Loki L.

Rate : R

ฟิคเรื่องนี้เป็นเพียงจิตนาการของผู้แต่งมีเนื้อหาเรื่องเพศและชายรักชาย ไม่ชอบกดกากบาทออกนะที่รัก จุฟๆ เอิ้ก

*---------------------------------------------------------------------------------------*

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

“ ทำแบบนี้เพื่ออะไร “ น้ำเสียงแหบห้าวเอ่ยถามแผ่วเบาดวงตามิอาจจับจ้องรึมองเห็น ผ้าสีดำฝืนบางถูกทาบทับลงบนดวงตาเขาได้แต่อาศัยเสียงของหยดน้ำที่หยดกระทบผืนน้ำเป็นตัวช่วยในการให้เขารับรู้สิ่งต่างๆ ช่างน่าหงุดหงิด ธอร์ คิดอย่างหัวเสียเพียงเพราะไปพนันเรื่องไม่เป็นเรื่องกับ โลกิ แท้ๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

“ เพื่อความหรรษาพี่ข้า ” ร่างสมส่วนที่ได้ชื่ออนุชาแห่งธอร์บอกเสียงนุ่ม เรือนร่างสะโอดสะองกว่าชายหนุ่มทั่วไปคล้ายอิสตรีแต่หาใช่อิสตรี โลกิ ยกยิ้มหันไปมองผู้ได้ชื่อว่าที่ได้ชื่อว่าพี่ชายกำลังแช่น้ำร้อนอยู่ในอ่างน้ำในห้องอาบน้ำใหญ่ของเทพสายฟ้า

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 “ ข้าแพ้พนันแล้วเจ้าต้องการให้ข้าทำสิ่งใด ” ชายหนุ่มเอ่ยเสยผมสีทองชื้นน้ำไปด้านหลังได้ยินเสียงคล้ายเกราะตกพื้นแน่นอนเสียงมันดังหากแต่ก็เบากว่าความเป็นจริงนั่นหมายความว่าสิ่งที่ตกลงบนพื้นเป็นเกราะอ่อนที่โลกิชอบสวมไม่ใช่เกราะหนักแบบของเขา ธอร์ รู้สึกเสียวสันหลังเรื่องกำลังเขาอาจจะชนะ โลกิ แต่เรื่องเวทย์เรียกได้ว่าแพ้ตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มแข่งเสียด้วยซ้ำ  ได้แต่สูดหายใจหนักและพรูลมหายใจออกมาจนคล้ายเสียงหัวเราะเมื่อได้ยินเสียงน้ำกระเพื่อมและสะโพกที่ดูเหมือนจะกะจังหวะได้แม่นยำหล่นลงมาบนหน้าตักของเขา ธอร์ยื่นมือออกไปในขณะที่รั้งเอวคอดเอาไว้เงยหน้าขึ้นแม้เขาจะมองไม่เห็นเพราะมีผ้าสีดำซึ่ง โลกิ ร่ายเวทย์เอาไว้ทำให้เขาแก้ไม่ออกก็ตามที

 

 

 

 

 

 

 

“ เทพจอมกลจะทำอย่างไรกับผู้แพ้พนันหรือ ” ธอร์ถามออกไปพอใจกับเสียงหัวเราะทุ้มต่ำที่หัวเราะออกมาเบาๆ และริมฝีปากอ่อนนุ่มที่คลอเคลียกับใบหน้าของเขา

 

 

 

 

 

 

 

“ นั่นสิข้าควรทำอย่างไรกับผู้แพ้ดี ” เสียงนุ่มเอ่ย ก่อนกดจูบลงบนริมฝีปากบางจนเทพหนุ่มคำรามและตั้งใจที่จะจูบตอบรสจูบเบาบางปานขนนกที่แตะสัมผัสผิวแต่ก็ได้แต่ครางอย่างขัดใจเมื่อความอ่อนนุ่มนั้นผละออกไปและแทนที่ด้วยนิ้วเรียวที่แตะริมฝีปากของ ธอร์ เอาไว้

 

 

 

 

 

 

“ ใจเย็น น้องยังไม่ได้เริ่มบทลงโทษท่านเลย ” โลกิบอกอมยิ้มอย่างขบขัน

 

 

 

 

 

 

 

“ แค่นี้ก็เป็นการลงโทษที่แสนสาหัสเกินกว่าข้าจะรับไหวแล้วโลกิ ” เขาครางบอกเสียงอ่อนและบีบนวดเอวคอดจนได้ยินเสียงน้องชายของเขาครางเบาๆในลำคอ เสียงคล้ายพวกสัตว์จำพวกแมว

 

 

 

 

 

 

 

 

“ สาหัสเช่นไร ? ” โลกิผละออกจากร่างกายกำยำนั่งดีๆ บนตักกว้างและใช้ฝ่ามือยันแผ่นอกกว้างเอาไว้เอียงคอเล็กน้อยก่อนยกมือขึ้นสะบัดก่อนผ้าสีดำที่ผูกตาธอร์จะหายไปเปลือกตาบางเปิดขึ้นช้าๆ และกระพริบเพื่อปรับแสงไอน้ำลอยเด่นจนดวงตาสีฟ้าหรี่ลงและมองเข้าไปในดวงตาสีเขียวมรกตสวยที่กำลังจ้องเขาอยู่ ธอร์หัวเราะในลำคอเรียกให้คิ้วเรียวของคนบนตักขมวดมุ่น

 

 

 

 

 

 

 

 

“ สาหัสเช่นไรพี่ข้า ตอบมา ” โลกิเน้นเสียงเรียบต่างจากธอร์ที่ขยับตัวเล็กน้อยจนน้ำกระเพื่อมเสียงดังส่งผลให้แขนเรียวต้องยกกอดลำคอของเขา

 

 

 

 

 

 

 

“ สาหัสเพียงเพราะ... ” เทพหนุ่มเลือกที่จะใช้หลังฝ่ามือไล้ไปตามผิวเนื้อนุ่มจากลาดไหล่ ไปยังสีข้าง ต่ำลงยังสะโพกสอบพอดีมือ และบั้นท้ายนุ่มที่เขาบีบขยำอย่างหมั่นเขี้ยวเรียกเสียงอุทานที่เปลี่ยนมาเป็นเสียงหัวเราะอย่างเจ้าเล่ห์และรอยยิ้มยั่วที่ฉาบบนริมฝีปากนุ่มที่เขาสัมผัสเมื่อไหร่ก็ไม่เคยพอ

 

 

 

 

 

“ สะโพกของเจ้าที่มีเพียงผ้าผืนบางกำลังขวางความสุขของข้าอยู่ ” ธอร์กระซิบเสียงพร่าข้างใบหูเล็กทำให้น้องชายตัวดีของเขายิ่งแกล้งขยับสะโพกจนเนื้อผ้าเสียดสีความเป็นชายจนเริ่มรู้สึกปวดหนึบ

 

 

 

 

 

 

 

“ ไม่ ท่านแพ้พนัน ” เสียงนุ่มเอ่ยอีกครั้งจนเขาถอนหายใจ

 

 

 

 

 

 

“ งั้นสมควรใช้กำลัง ” ธอร์ว่าหัวเราะร่าแต่ก่อนจะได้ทำสมใจมือของเขากับถูกรวบเอาไว้ด้วยเชือกสีดำเส้นบางและมันถูกโยงเอาไว้ทำให้เขาคำรามอย่างหงุดหงิดและหันมามอง โลกิ  ที่ยกยิ้มก่อนจะโถมตัวมาจูบเขารสจูบคุ้นเคยที่พวกเขามอบให้กันมานับครั้งไม่ถ้วนมันทำให้เขาอ่อนลงหายโกรธคนที่กำลังไล่ขบริมฝีปากเขาอย่างหยอกเย้าในตอนนี้

 

 

 

 

 

 

 

“ เจ้ามันดื้อ โลกิ ”

 

 

 

 

 

 

 

 

“ ข้ารู้ ธอร์ ข้ารู้ ” นั่นคือสิ่งที่ โลกิพึมพำบอกเขา ดวงตาสีมรกตสบเข้ากับอคามารีนน้ำงาม อคามารีนสีฟ้าสวยคมเข้มจนอดไม่ได้ที่มือเรียวจะเอื้อมไปลูบใบหน้าชายหนุ่มเบาๆ และแนบหน้าผากลงไปกับหน้าผากกว้างหลับตาลงก่อนลืมตาอีกครั้งแววตาซุกซนขี้เล่นทำเอาเขาหัวเราะ

 

 

 

 

 

 

 

“ มาเถอะได้เวลาลงโทษท่านแล้วเจ้าชาย ” เสียงนุ่มว่าแฝงไว้ด้วยความเจ้าเล่ห์ก่อนริมฝีปากบางจะทาบทับลงมาอีกครั้งมือนุ่มบีบนวดไปตามหน้าท้องที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามอย่างเอาใจไม่รู้ว่าน้ำหายไปตั้งแต่เมื่อไหร่และเขากับโลกิที่กลายเป็นว่ามีกองหมอนนุ่มมารองรับแทน ลิ้นเล็กไล่ต้อนเขาอย่างถือดีก่อนจะเป็นเขาที่เริ่มเป็นฝ่ายรุกอีกฝ่ายกลับรสจูบรุนแรงเรียกให้เลือดในกายเดือดพล่าน โลกิผละออกและเป็นฝ่ายแนบริมฝีปากลงมาอีกครั้งเผยอริมฝีปากให้เขาเข้าลุกล้ำครอบครองซ้ำแล้วซ้ำเล่า

 

 

 

 

 

 

 

“ เหตุใดเจ้าดูจะพอใจในการจูบนัก หาใช่วิสัยปรกติของเจ้าเกิดอะไรขึ้น ? “ เขาถามเสียงอ่อนแบบที่ใช้เวลาปลอบ โลกิ ครั้งยังเด็กริมฝีปากนุ่มเม้มเป็นเส้นตรงชวนสงสัยก่อนเทพจอมกลหลับตาลง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

“ ไม่มี ข้าเพียงแค่อยากลองรสชาติแปลกใหม่เพียงเท่านั้น เทพสายฟ้า ” ตอบกลับเย้าๆ หากแต่เขาก็ยังรู้ดีว่าน้องชายของเขามีเรื่องไม่สบายใจแต่ก็ไม่คิดที่จะรบเร้า

 

 

 

 

 

 

 

 

“ เมื่อใดที่เจ้าพร้อมบอกข้า ข้าพร้อมรับฟังเสมอ ” ธอร์บอกเสียงหนักแน่นเรียกให้คนที่อยู่บนตักยกยิ้มและหัวเราะเบาๆเมื่อรู้สึกถึงริมฝีปากที่กดจูบลงลาดไหล่ของเขาขบกัดดูดเม้มและฝากทิ้งรอยเอาไว้ มือเรียวไล้นิ้วไปตามโครงหน้าได้รูปจนริมฝีปากของอีกฝ่ายกัดและขบปลายนิ้วเมื่อจงใจกดนิ้วลงบนริมฝีปากของเทพสายฟ้า โลกิแตะริมฝีปากของชายหนุ่มในอ้าออกและก้มจูบอีกครั้งเนิ่นนานก่อนผละออกจูบต่ำลงมายังลำคอเรื่อยลงมาจนถึงแผ่นอกหน้าท้องจงใจที่จะให้แผ่นอกของตนเสียดสีกับความเป็นชายในขณะที่เขากำลังจูบหน้าท้องของ ธอร์อยู่ ลมหายใจของธอร์ดูติดขัดหอบหายใจหนักในบางครั้งเมื่อลิ้นร้อนจงใจลากต่ำลงมาที่ท้องน้อย ดวงตาสีมรกตเงยมามองอย่างหยอกเย้าทำเอาเทพหนุ่มหัวเราะขืนๆกับความทรมานแสนหอมหวานที่โลกิกำลังมอบให้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

“ เฟนดรัล เคยเล่าว่าเจ้าช่างโหดร้ายและข้าไม่เคยคิดจะเชื่อ แต่ดูเหมือนว่าต้องเปลี่ยนความคิดเสียแล้ว ” เขาขมวดคิ้วก่อนจงใจดูดเม้มความเป็นชายของเทพหนุ่มแรงๆก่อนจะเริ่มใช้มือขยับแก่นกายร้อนในมือเป็นจังหวะเรียกเสียงคำรามต่ำในลำคอจาก ธอร์ที่ปรามาศเขา เฟนดรัลหรือ...เสร็จธุระเมื่อไหร่เขาจะแกล้งเทพสำราญให้สำราญไม่ออกเลยเชียว คิดแล้วก็หัวเสียริมฝีปากอุ่นนุ่มเข้าครอบครองความเป็นชายที่ร้นผ่าวในมือขยับปากเป็นจังหวะปรนเปรอเทพหนุ่มเส้นผมสีทองพลิ้วตามใบหน้าคมที่เริดขึ้นบ้างครั้งเมื่อเขารับความเป็นชายเข้าลึกเพียงพอที่จะทำให้คนที่อยู่ด้านบนครางเบาและบิดเร่าเขาดันตัวออกก่อนเปลี่ยนมาใช้มือกับความเป็นชายอีกครั้งก่อนยันตัวจูบธอร์

 

 

 

 

 

 

“ ปล่อยข้า ” เสียงแหบต่ำบอกแกมสั่งแต่หาได้ทำให้เทพจอมกลเชื่อฟัง สะโพกกลมขยับตัวช้าๆให้แก่นกายร้อนเสียสีกับช่องทางของตน ธอร์ครางงึมงำในลำคอจนจับไม่ได้สรรพนั่นทำให้โลกิยิ่งนึกสนุก เขาจับแก่นกายร้อนตั้งในขณะที่ค่อยๆกดสะโพกรับเอาแก่นกายร้อนเข้ามาช้าๆแต่ไม่ค่อยดีนักอาจเพราะไร้การหล่อลื่น

 

 

 

 

 

 

 

“ ดูเหมือนเราจะเจอปัญหา ” ธอร์เลียริมฝีปากมองต่ำไปยังแก่นกายของตนที่เข้าไปในร่างกายอบอุ่นได้ไม่ถึงครึ่ง

 

 

 

 

 

 

 

 

“ นั่นหาใช่ปัญหา ” โลกิแกล้งตีเสียงแข็งพึมพำบางอย่างก่อนเทพสายฟ้าจะสบถอุทานออกมาเมื่อรู้สึกถึงแก่นกายตัวเองที่เปียกและลื่นมันอุ่นและมีกลิ่นหอมอ่อนๆแบบกลิ่นตัวของโลกิ และช่องทางนุ่มที่ธอร์รู้สึกว่าลื่นขึ้นมันทำให้เขากระแทกสะโพกเข้าหาแบบไม่ลังเลจนคนบนตักครางหวาน เทพสายฟ้าแตะริมฝีปากลงบนยอดอกสวยดูดดุนช้าๆมองกิริยาของน้องชายที่บิดเร่าบนตัว โลกิมักมีกลิ่นหอมอ่อนๆเสมอ สะโพกกลมถูกกดลงบนความเป็นชายขยับขึ้นลงเป็นจังหวะเรียกเสียงครางและคำรามต่ำๆ ธอร์ชอบความรู้สึกที่ฝังกายดข้าไปในร่างกายของโลกิลึกเข้าไปจนแตะจุดอะไรบางอย่างแล้วทำให้เทพจอมกลเริดหน้าครางชื่อเขา เรียวขาตวัดรัดเอวเสียงครางหวานที่ครางเรียกชื่อมรกตสีสวยฉายแววสุขสมและยั่วยวนกิริยาอ่อนช้อยหาได้น้อยนักยามร่วมรักกับเทพเกศาสีนิลนั่นทำให้ธอร์ไม่รอช้าที่จะเร่งจังหวะในการขยับสะโพกไม่นานพวกเขาทั้งสองก็ถึงฝั่ง เราสองหัวเราะพร้อมกันมอบจูบให้กันอีกครั้ง ธอร์หลับตาเมื่อรู้สึกถึงนิ้วโป้งที่กำลังไล้ตามโหนกแก้มก่อนเสียงหวานจะเอื้อนเอ่ย

 

 

 

 

 

 

 

“ ข้าฝันว่าข้าทำร้ายท่านพี่ข้า... ”

 

 

 

 

 

 

 

“ เป็นเพียงฝันน้องรัก ” เทพสายฟ้าเอ่ยแนบหน้าผากลงกับหน้าผากเกลี้ยงของเทพจอมกล

 

 

 

 

 

 

 

“ อาจเป็นเพียงฝันแต่เหมือนจริงนัก ข้าฝันว่าข้าทำร้ายท่านเป็นทราชย์ ทรยศแอสการ์ด ” เทพเกศาดำลมหายใจขาดห้วงยามเอ่ยติดขัดเต็มไปด้วยความกังวลก่อนจะสงบลงเมื่อรู้สึกถึงมือหยาบอบอุ่นที่สัมผัสใบหน้า

 

 

 

 

 

 

“ อย่าได้กังวลเราควรพักผ่อนโลกิ  ” ได้แต่บอกแล้วอุ้มร่างของอีกฝ่ายแนบอกก่อนเดินออกไปยังส่วนห้องนอนวางอีกฝ่ายลงเตียงก่อนจะรั้งเข้ามากอด กระซิบบอกเสียงเบา ทั้งคำบอกรักและปลุกปลอบเพียงไม่นานเทพทั้งสองก็เข้าสู่ห่วงนิทรารมย์

 

FIN.

 

 *----------------------------------------------*

 

 

จบแว้วววววว พลัดบอกจะลงๆมาหลายวันแต่ก็ไม่ได้ลง อุฮิ โดนเตะต้องขอบคุณเหล่ามี๊และพี่ๆที่ทวงไม่งั้นไม่ออกครับ เอิ้ก เป็นการแต่งเอ็นซีเดี่ยวครั้งแรกในรอบหลายเดือน ติชมเนื้อหากันเยอะนะครับ สนุกไม่สนุกติมาเบยยย รักทุกคนจุฟๆ

 

 

 

 

 

edit @ 30 Mar 2014 22:09:42 by Tony Stark

edit @ 30 Mar 2014 22:09:54 by Tony Stark

Comment

Comment:

Tweet

เอื้อออ=,.= เลือดหมดค่ะ

#8 By Shiraz Berry on 2014-07-09 10:06

บทลงโทษอันสุดแสนจะเซ็กซี่
อ๊ายยยยน เขินนนน แบบน่ารักมากกก
บทลงโทษช่างโหดร้ายยยยย
นั้นมันฝันบอกเหตุนิ แงงงงง

#7 By bam on 2014-06-16 22:06

ลงโทษแบบนี้ก็เข้าทางพี่ท้อสิคะ

#6 By BluePowder on 2014-03-31 00:46

อร๊าาากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
ฝันร้ายชัด ๆ เฟนดรัลทำอะไร โดนอะไรจากโลกิ ถึงได้ทำให้พี่ธอร์พูดแบบนั้นนะ อิ๊อิ๊

ฝันร้าย บ่อย ๆ นะแบบนี้ โอ๋น้องจังเลยยย ดีมาก

#5 By wiki on 2014-03-31 00:32

ฟหกดฟหกดฟหกฟหกด//ทุบคีย์บอร์ดรัวๆด้วบความหื่น
แกล้งอีกสิๆ // พ่นรุ้งใส่

#4 By PeEm_KaKeRu on 2014-03-30 22:35

ฟหกดฟหกดฟหกฟหกด//ทุบคีย์บอร์ดรัวๆด้วบความหื่น
แกล้งอีกสิๆ // พ่นรุ้งใส่

#3 By PeEm_KaKeRu on 2014-03-30 22:35

ท่านเทพมุสาหาได้ทให้ท่าพี่สาหัสคนเดียวเท่านั้นนะเจ้าคะ
คนอ่านก็สาหัสค่ะ โอยยยยยยยยย
ขอตัวไปเติมเลือดก่อนนะคะ แฮ่กๆ

#2 By Scarlet Alize (1.10.203.56|1.10.203.56) on 2014-03-30 22:01

บทลงโทษของน้องแบบนี้ท่านพี่ชอบนะ 
น้องกิใช้เวทย์ทุกสถานการณ์เลยนะ  ยอดไปเลย
โอยยยยยยยยยยยยยยยย ท่านพี่ 
ราตรีหน้ายังมีแบบอินฟินตี้  double wink

#1 By pui (49.49.130.94|49.49.130.94) on 2014-03-30 21:43